Dấu Ấn Rồng Thiêng
Xem phim

Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng/Japan-Doragon kuesuto: Dai no daibouken 2020 -Vnflix

Doragon kuesuto: Dai no daibouken

24 min

Đang phát: Tập 38

Tập mới nhất: 383736

Quốc gia: Japan

Diễn viên: Ai FurihataAtsumi TanezakiMikako KomatsuMitsuo IwataTakahiro SakuraiTomoaki MaenoTomokazu SekiToshiyuki ToyonagaYôhei Tadano…Yûki Kaji

Thể loại: All

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Câu chuyện kể rằng, sau khi ma vương Hadlar bị đánh bại, những con quái vật được giải thoát khỏi hắn bắt đầu dời đến hòn đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai là cậu bé loài người duy nhất sống trên hòn đảo đó. Cậu được nuôi dưỡng bởi một quái vật tốt bụng Brass và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một anh hùng. Khi Hadlar được hồi sinh, Avan là một anh hùng kì cựu trước đó đã đến để huấn luyện cho Dai cho cuộc chiến sắp tới. Nhưng Hadlar sau khi hồi sinh đã trở nên mạnh hơn trước gấp bội, hắn tìm đến giết Avan. Để cứu những đồ đệ của mình, Avan đã sử dụng thần chú Self-Sacrifice nhưng không đủ để đánh bại Hadlar. Khi mọi Dai và đồng môn Pop của mình tưởng chừng như sắp tiêu đời, một dấu ấn xuất hiện trên trán của Dai, sức mạnh của cậu bỗng nhiên gia tăng bất ngờ, cuối cùng họ đã có thể chống lại Hadlar. Từ đó, hai người họ bắt đầu cuộc hành trình báo thù cho sư phụ Avan và mang lại hòa bình cho thế gian.

Doragon kuesuto: Dai no daibouken, Dai, who is the only human on the island and longs to be a hero, lives in peace with the monsters. However, that life completely changes with the resurrection of the Dark Lord Hadlar. With promises from teachers, encounters with friends, and a destiny that cannot be escaped – In order to save the world, the adventure of Dai and his quest to be a hero begins.

Mở rộng...