Ngọc Lâu Xuân
Xem phim

Phim Ngọc Lâu Xuân/China-Song Of Youth HD 2021 -Vnflix

Song Of Youth

Đang phát: 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: China

Thể loại: All

2.75/ 5 1 lượt
Server #1(Vietsub)

Theo thông tin trên Weibo, phim truyền hình Ngọc Lâu Xuân do Vương Nhất Triết và Bạch Lộc đóng chính sẽ chính thức phát sóng bắt đầu từ 10h ngày 26/7 trên Youku.

Nội dung phim

玉楼春(Song of Youth) 2021 là một dự án phim cổ trang khác hẳn với những bộ phim trước đó, phim sẽ nhẹ nhàng hài hước và không phải là cung đấu. Ngọc Lâu Xuân là một trong những đứa con tinh thần của nhà biên kịch tài ba Vu Chính. Phim kể kể nữ quyền nên các nữ diễn viên tên tuổi nhan sắc và tầm ảnh hưởng lớn như Kim Thần, Bạch Lộc đảm nhận.
Nội dung phim Ngọc Lâu Xuân là bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Đường Hồng của Vu Chính. Biên kịch phim chia sẻ rằng tuy là phim chính kịch nhưng bộ phim của Bạch Lộc, Kim Thầm được đan xen rất nhiều tình tiết hài hước mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho khán giả.

Chuyện phim Ngọc Lâu Xuân lấy bối cảnh triều đại nhà Minh, thời vua Càn Long. Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc đảm nhận) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn sau tai họa Lâm gia buộc tội chết vì bị vu oan là tham quan. Để trả thù, việc đầu tiên mà nàng phải làm chính là tiếp tục sống. Lâm Thiếu Xuân ngay sau đó theo một gánh hát mãi nghệ học kịch. Trong một buổi biểu diễn kiếm tiền, sắc đẹp của Thiếu Xuân vô tình lọt vào mắt xanh của vị thiếu gia nhà giàu Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết đóng).

được xem là một trong những đứa con tinh thần của nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên tóc mai không phải đường hồng thì Ngọc Xuân Lâu là bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất trong năm nay. Phim chủ yếu thiên về nữ quyền cũng giống như nhiều bộ phim khác của ông.

Lấy bối cảnh triều đại nhà Minh trong Kỷ nguyên Long Thanh, gia đình của Lin Shao Chun đã bị phá hủy sau khi cha cô bị ác ý vì tội tham nhũng. Sau đó, cô tham gia vào đoàn kịch, học đủ loại kỹ năng khác nhau. Trong một buổi biểu diễn, cô gặp một thiếu gia giàu có tên là Sun Yu Lou, người đã yêu cô. Với sự giúp đỡ của Sun Yu Lou, Lin Shao Chun cải trang thành nam giới và tham gia kỳ thi tuyển sinh quốc gia.

ngoc xuan lau 2

Trong vòng chưa đầy một năm, Lin Shao Chun trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và kết hôn với Sun Yu Lou, giúp hòa giải các mối quan hệ trong gia đình và cũng giải quyết mọi loại khủng hoảng; giành được lời khen ngợi từ mọi người. Tuy nhiên, cô cũng phát hiện ra rằng kẻ gây ra sự tan vỡ của gia đình cô chính là bố vợ của ông Tôn Tấn. Nhân danh công lý, Lin Shao Chun cuối cùng quyết định đặt lẽ phải trước gia đình.

ngoc xuan lau 5

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm:

Diễn viên chính: Vương Nhất Triết, Bạch Lộc, Kim Thần, Trịnh Thu Hoằng, Lạt Mục Dương Tử, Hách Lôi, Chu Lục Lạp, Xương Long, Hoàng Hinh Dao, Hoàng Hựu Minh, Trương Lũy, Lưu Mẫn, Vương Tây, Hứa Dung Chân, Mã Tiểu Thiến, Thường Thành, Uông Tịch Triều

Khách mời: Dương Dung, Kiều Hân, Tuyên Lộ, Ôn Tranh Vanh, Chu Trí Linh, Lưu Nhuận Nam, Lục Nghiên Kỳ…

ngoc xuan lau 18

Tuy mới được lên sóng ít ngày nhưng bộ phim đã vấp phải nhiều sự tranh cãi. Đa phần khán giả xứ Trung đều cho rằng diễn biến cốt truyện của Ngọc Xuân Lâu quá chậm, thiếu hàm súc. Bộ phim bắt đầu với chuỗi hồi tưởng, tuy nhiên, sau 4 tập đầu, nhiều nhân vật quan trọng trong phim vẫn chưa xuất hiện. Mối quan hệ giữa nhân vật chính cũng không có tiến triển.

ngoc xuan lau 4

Đặc biệt, hình tượng, tính cách nhân vật không được khắc họa rõ ràng. Phim mang yếu tố hài nhưng những chi tiết hài được được diễn giải một cách gượng gạo, thiếu tự nhiên. Về phía Bạch Lộc, cô nàng bị đánh giá là kém sắc, trạng thái đờ đẫn, chưa thể hiện được sắc thái nhân vật.

ngoc xuan lau 3

Theo thông tin trên Weibo, phim truyền hình Ngọc Lâu Xuân do Vương Nhất Triết và Bạch Lộc đóng chính sẽ chính thức phát sóng bắt đầu từ 10h ngày 26/7 trên Youku.

ngoc xuan lau 6

Hiện tại phim chưa được chiếu Vietsub tại bất cứ nền tảng chiếu phim nào của Việt Nam. Khán giả có thể chờ thêm 1-2 tuần nữa để được xem Vietsub bởi Youku có kênh Youtube riêng, tuy nhiên vấn đề sub lại khá chậm.

Mở rộng...